Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016

Vietravel mở đường bay Cần Thơ-Nha Trang


Trung Chánh


Đường bay Cần Thơ- Nha Trang đưa vào khai thác giúp rút ngắn thời gian đi lại giữa hai địa phương chỉ còn một giờ.Trong ảnh là khách du lịch đi trên chuyến bay của Vietravel - Ảnh:Huỳnh Kim

(TBKTSG Online) – Hôm nay 21-1, Công ty cổ phần du lịch và tiếp thị giao thông vận tải (Vietravel) đã chính thức khai trương đường bay mới Cần Thơ-Nha Trang chỉ với 1 giờ bay thẳng.

Theo Vietravel, đường bay Cần Thơ-Nha Trang sẽ được khai thác thường xuyên với tần suất ba chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ nhật, với giá vé từ 399.000 đồng/lượt.

Thông cáo báo chí của Vietravel gửi đến TBKTSG Online cho biết thời gian xuất phát từ Sân bay quốc tế Cần Thơ đến Nha Trang là lúc 15 giờ 5 phút và ngược lại từ Nha Trang về Cần Thơ lúc 17 giờ.

Theo tìm hiểu của TBKTSG Online, đường bay Cần Thơ- Nha Trang được thực hiện bằng máy bay ATR-72 (67 chỗ ngồi) theo hình thức thuê bao nguyên chuyến của Công ty dịch vụ hàng không (VASCO).

“Theo khảo sát, lượng khách trong nước và quốc tế đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và nhu cầu đi du lịch của người dân nơi đây đang tăng dần. Bên cạnh đó, lượng khách trong và ngoài nước đến cảng Cam Ranh (Nha Trang, Khánh Hòa) cũng có sự tăng trưởng vượt bậc, điều này cho thấy tiềm năng khai thác tốt sản phẩm du lịch trên đường bay mới Cần Thơ – Nha Trang”, thông cáo báo chí của Vietravel cho biết.

Vào ngày 20-12-2015 vừa qua, Vietravel cũng đã chính thức khởi động lại đường bay Cần Thơ- Đà Lạt với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ nhật.

Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán 2016, Vietravel sẽ khởi động lại đường bay Cần Thơ- Bangkok (Thái Lan) với chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày mùng 3 Tết, sau đó năm ngày sẽ mở một chuyến từ Cần Thơ đến Bangkok và ngược lại.

Bài đã đăng tại:
http://mobile.thesaigontimes.vn/tinbaichitiet/141459

Không có nhận xét nào: