Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

KHAI TRƯƠNG VINCOMPLAZA ĐẦU TIÊN TẠI BẠC LIÊU


LẠC LONG


 
(TBKTSG Online)- Trung tâm thương mại Vincom đầu tiên tại tỉnh Bạc Liêu - Vincom Plaza Trần Phú – vừa chính thức đi vào hoạt động vào sáng nay, 28-10, với 99% diện tích đã được cho thuê. Bạc Liêu cũng là thành phố thứ 12 trên cả nước có sự hiện diện của hệ thống trung tâm thương mại của Công ty Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup.

Công trình này tọa lạc trên đường Trần Phú - trục đường trung tâm về hành chính và thương mại của thành phố Bạc Liêu. Với tổng diện tích mặt sàn gần 6.500 mét vuông, gồm 3 tầng lầu, Vincom Plaza Trần Phú hội tụ đầy đủ các ngành hàng, từ tiêu dùng hàng ngày đến các sản phẩm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, thế giới trẻ em và ẩm thực. 


Trong đó, siêu thị VinMart nằm ở hai tầng rộng gần 2.000 mét vuông gồm hơn 40 ngàn mặt hàng tiêu dùng đa dạng, phong phú và chất lượng. Bên cạnh nguồn hàng giá cả cạnh tranh, nguồn gốc rõ rang, chất lượng đảm bảo, VinMart cũng là hệ thống siêu thị độc quyền cung cấp các sản phẩm nông sản sạch mang thương hiệu VinEco. Tại tầng 2, Trung tâm điện máy & ICT VinPro cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. 


Ở khu vực mua sắm của Vincom Plaza Bạc Liêu có các nhãn hàng, thương hiệu uy tín như VinDS, Belluni, An Phước Pierre Cardin,  Sabina, Sơn Kim, Merrimen, SJC, Casio, Thế giới kim cương, Silent Night/ Ha Eva, Ngọc Thẩm, PNJ… 

Nơi đây còn có khu vui chơi giải trí tại tầng 3 với Kids Zone, khu Game Center... cùng các nhà hàng ẩm thực 4 phương hấp dẫn như SuShi Box, Chingu, Apollo Coffee, 2!Yummy…

Không có nhận xét nào: